Tuyển sinh lớp dạy nghề Sửa chữa xe gắn máy

19/08/2023 Phan Đình Tiến

Chúng tôi rất hân hạnh thông báo về việc tuyển sinh lớp dạy nghề Sửa chữa xe gắn máy. Bạn yêu thích nghề Sửa chữa xe gắn máy và muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này? Hãy tham gia khóa học của chúng tôi!

Học viên học nghề Sửa xe gắn máy tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương

Với khóa học Sửa chữa xe gắn máy tại trường, bạn sẽ được học từ căn bản đến chuyên sâu về cách sửa chữa và bảo dưỡng xe gắn máy. Chúng tôi có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và tâm huyết, sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kỹ năng của mình để giúp bạn trở thành một thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

Khóa học của chúng tôi cung cấp những kiến thức thực tế, kết hợp lý thuyết và thực hành, giúp bạn nắm vững các kỹ thuật sửa chữa xe gắn máy. Bạn sẽ được học qua các bài giảng chuyên môn, tương tác với các công cụ và thiết bị hiện đại, và thực hành trên các mô hình và xe thật.

Không chỉ học lý thuyết, chúng tôi còn đặc biệt chú trọng vào khả năng thực hành của bạn. Trong quá trình học, bạn sẽ được thực hiện các dự án thực tế, làm việc dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Điều này giúp bạn trang bị những kỹ năng cần thiết để tự tin và thành công trong công việc sửa chữa xe gắn máy sau này.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn môi trường học tập thoải mái và chuyên nghiệp. Trường được trang bị đầy đủ các thiết bị và dụng cụ sửa chữa hiện đại, giúp bạn thực hành dễ dàng và tiện lợi.

Hãy trở thành một chuyên gia sửa chữa xe gắn máy với khóa học của chúng tôi! Đăng ký ngay để nhận được thông tin chi tiết về khóa học, bao gồm lịch khai giảng, nội dung và học phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0274 3745 180.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp và chia sẻ kinh nghiệm với bạn trong khóa học sắp tới!

Hãy bắt đầu sự nghiệp sửa chữa xe gắn máy của bạn ngay hôm nay!